🚶 Khi Khách hàng đi mua Sàn gỗ Công nghiệp thường chỉ tìm hiểu giá cả, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, nhưng lại bỏ qua yếu tố quan trọng đó là tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Đó không phải lỗi của Khách hàng, lỗi ở tại đội ngũ #sales chỉ quan tâm đến lợi nhuận nhưng bỏ qua lợi ích của Khách hàng khi đội ngũ #sales không tư vấn từng vấn đề.

👉 Đến với Sàn gỗ Cao cấp Konigin, Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ #sales chúng tôi tư vấn kĩ càng nhất từng thông số sản phẩm và Qúy khách hàng sẽ chọn được mẫu mã ưng ý nhất với bản thân, khiến Qúy khách hàng không thể hài lòng hơn.😍

🤔 Vậy khi chọn Sàn gỗ Công nghiệp quý khách nên chú ý đến những quy chuẩn nào để đảm bảo an toàn cho gia đình của Qúy khách hàng khi gia đình có người già và trẻ nhỏ?

🏅 Thứ nhất, tiêu chuẩn về độ mài mòn AC:
 Chỉ số chống mài mòn AC (Abrasion Criteria) là thông số về cường độ chịu mài mòn của sàn gỗ công nghiệp, ký hiệu từ AC1 đến AC5. Đây là thông số quan trọng quyết định việc sàn gỗ sẽ được lát ở khu vực nào. Thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt và hợp lý để sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao.

 Bạn lo lắng vì người già và trẻ nhỏ trong gia đình khi đi dễ bị trơn trượt do sàn gỗ. Đừng lo lắng, Sàn gỗ Cao cấp Konigin đạt tiêu chuẩn chống mài mòn AC4, phù hợp hầu hết các công trình dân dụng được sư tin tưởng của rất nhiều đơn vị và hàng trăm nghìn gia đình trên cả nước.

🏅 Thứ hai, Hàm lượng Formaldehype:
 Formaldehyde là chất khí có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, có khả năng gây ung thư cao. Nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ hô hấp và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác,…….

 Chính vì vậy mỗi quốc gia sẽ có một tiêu chuẩn riêng để quy định nồng độ formaldehyde cho phép trên các sản phẩm sản xuất và nhập khẩu. Sàn gỗ Cao cấp Konigin có các tiêu chuẩn E1 đối với thị trường châu Âu, và CARB-P2 đối với thị trường khó tính như Bắc Mỹ.

👉 Như vậy khi mua Sàn gỗ Công nghiệp ở Sàn gỗ Cao cấp Konigin, Qúy khách hàng không còn phải phân vân lo lắng về sự an toàn của bản thân và gia đình. Khi mà các sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao không khác gì các sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu.

💪 Sàn gỗ Cao cấp Konigin – Tỏa sáng và khác biệt.
👉 Liên hệ ngay với Konigin để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất.

#KONIGIN #sangocongnghiep #sangocaocap #vingroup #sangochatluongcao #sangotphcm #sangotanphu #đất_xanh_group
————-
Sàn gỗ Cao cấp KONIGIN – thuộc Công ty cổ phần Gỗ Trung Hà
: 0967 99 18 99
📞: Marketing và Kinh doanh – 0967 991 899.
🌐www.sangokonigin.com.vn
🏭: Nhà máy Sản xuất Sàn gỗ KONIGIN – Lô B5, KCN Trung Hà, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.
💒: Văn phòng – 865 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.